Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN MYTOUR VIỆT NAM

Quy trình tuyển dụng tại Mytour.vn

Nộp đơn ứng tuyển

Các ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển tại trang tuyển dụng career.mytour.vn hoặc qua các kênh trung gian tuyển dụng. Bạn luôn có thể tìm thấy các cơ hội việc làm với mytour.vn tại đây.

 

Để ứng tuyển, bạn chỉ cần gửi mẫu thông tin ứng viên hoặc sơ yếu lý lịch (CV). CV nên bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân... gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

 

Khảo sát hồ sơ

Các hồ sơ của ứng viên đều được bộ phận nhân sự mytour.vn khảo sát để tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất với công việc và văn hóa công ty. Hồ sơ phù hợp là hồ sơ có đây đủ thông tin, thể hiện rõ khả năng, kiến thức của ứng viên.

  • Mẹo dành cho ứng viên: hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với CV ngắn gọn nhưng đảm bảo ấn tượng

 

Các vòng phỏng vấn

Phỏng vấn vòng 1

 

Các ứng viên phù hợp sẽ được phòng nhân sự của mytour.vn liên hệ phỏng vấn trực tiếp. Trong vòng phỏng vấn đầu tiên, ứng viên sẽ phỏng vấn với quản lý trực tiếp và bộ phận nhân sự.

 

  • Tiếp xúc đại diện tuyển dụng của công ty để có những đánh giá cơ bản về năng lực, kinh nghiệm và sự phù hợp với văn hóa mytour.vn

  • Trưởng Bộ phận/Phòng Ban sẽ kiểm tra năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của ứng viên, từ đó xác định đạt hoặc không đạt cho vị trí tuyển dụng.

 

Logic test

 

Trong quá trình phỏng vấn, ứng viên sẽ tham gia một bài test logic với 7 câu hỏi. Đây là cơ sở để công ty hiểu thêm về trình độ và kiến thức của ứng viên. Tùy theo yêu cầu của từng bộ phận, vị trí mà đòi hỏi ứng viên phải trả lời đúng bao nhiêu phần trăm.

 

Kiểm tra chuyên môn

 

Mỗi vị trí sẽ yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng riêng biệt, do đó, tùy theo yêu cầu của công việc mà ứng viên sẽ được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra chuyên môn. Mục đích của bài kiểm tra là để đảm bảo ứng viên đầy đủ khả năng cần thiết của vị trí cần tuyển. Kết quả sẽ được bộ phận chuyên môn đánh giá trực tiếp.

 

Phỏng vấn vòng 2

 

Các ứng viên đạt phỏng vấn vòng 1 sẽ được liên hệ để phỏng vấn lần 2. Trong vòng phỏng vấn thứ 2, ứng viên sẽ gặp trực tiếp Country Manager. Buổi phỏng vấn này nhằm mục đích xác định ứng viên có kinh nghiệm phù hợp với mytour . Đây cũng là cơ hội để ứng viên có thể trao đổi trực tiếp với công ty về định hướng, các điều khoản, nội dung công việc trong tương lai và các thắc mắc (nếu có).

 

Thông báo trúng tuyển

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ nhận được thông báo trúng tuyển trong vòng 7 ngày. Thông báo bao gồm thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc và các giấy tờ cần thiết bổ sung cho công việc. Sau đó, ứng viên sẽ làm việc trực tiếp theo hợp đồng lao động dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và nhân sự.

 

Vì sao bạn nên chọn mytour.vn?

Đến với Mytour.vn, bạn không chỉ được học hỏi thêm những kiến thức bổ ích, được tích lũy thêm những kinh nghiệm thực tiễn quý giá mà còn được trải nghiệm những điều thú vị trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở nơi đây. Mytour.vn hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị, là bến đỗ tiềm năng dẫn dắt bạn đến những nấc thang cao hơn trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh những quyền lợi cơ bản theo quy định và những phúc lợi vô cùng hấp dẫn khi làm việc cùng Mytour.vn, bạn còn được thể hiện chính mình, được tự do bộc lộ tài năng bản thân. Tại Mytour.vn, bạn sẽ được thoải mái thể hiện ý kiến, được quyền đóng góp, đề xuất những ý tưởng sáng tạo của riêng bạn, giúp bạn làm chủ được công việc của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ luôn được lắng nghe, được quan tâm, được thấu hiểu và được tôn trọng.


 

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.