Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Nhân Viên Mytour

Mytour là một công ty trẻ, với đội ngũ nhân viên Mytour hầu hết đều thuộc thế hệ 8x, 9x. Đằng sau vẻ chững chạc, chuyên nghiệp khi làm việc là những cá tính siêu nghịch ngợm và đáng yêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biệt đội trẻ trung Mytour nhé!

Công ty Mytour có tổng cộng hơn 130 nhân viên, ở 2 văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 9 phòng ban hoạt động nhịp nhàng: phòng Chăm sóc khách hàng (CS), phòng Kinh doanh khách sạn (Hotel Sales), phòng Marketing, phòng Content - Product, phòng Hành chính Nhân sự, phòng IT, phòng Kế hoạch và phòng Kế toán. 

Ở Mytour,  tới 60% nhân viên là nữ, nam giới chỉ chiếm 40%. Đặc biệt, có một sự "mất cân bằng giới tính không hề nhẹ" khi hầu hết nhân viên phòng Chăm sóc khách hàng (CS) là nữ, còn phòng IT lại không có một bóng hồng nào. Các bạn nhân viên Mytour rất trẻ, phần lớn có độ tuổi trong khoảng từ 24-29. Trong đó, Marketing là phòng có độ tuổi trung bình trẻ nhất công ty - 24 tuổi.

Chính vì đội ngũ nhân viên của Mytour còn rất trẻ nên mới chỉ có khoảng 18% đã chính thức kết hôn. Những người còn lại vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò hoặc đang chờ đợi một nửa của mình xuất hiện. 

Tỉ lệ nhân viên đã làm việc tại công ty trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm cũng là 42%. Phần còn lại là những nhân viên mới gia nhập gia đình Mytour. Có được điều này là nhờ những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo Mytour khi tạo ra 1 môi trường làm việc thoải mái và luôn tạo điều kiện cho các cá nhân phát triển. 

 

Còn sau đây là 1 số fun facts về những nhân viên "cực cute" của Mytour:

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều thú vị về những con người Mytour. Biết đâu một ngày, chính bạn sẽ là một phần của tập thể trẻ trung và vui nhộn này!

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.