Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PROJECT MANAGEMENT PROGRAM 2021 - MÙA 1 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI !

Lời đầu tiên BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn trẻ tài năng đã dành sự quan tâm và ủng hộ cho PROJECT MANAGEMENT PROGRAM 2021. Sau hơn 1 tháng kể từ khi phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ ấn tượng từ các bạn gửi về hòm thư của VNTravel. Một chặng đường tuy không quá dài đã trôi qua, PROJECT MANAGEMENT PROGRAM cũng đã đi đến hồi kết, BTC vô cùng trân trọng và cảm kích với những nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian vừa rồi đã góp phần tạo điểm nhấn rất ấn tượng của PMP mùa 1.

Qua 3 vòng thi tuyển đầy thử thách, VNTravel Group đã tìm kiếm được những tài năng trẻ xuất sắc, đầy nhiệt huyết tiếp tục trải nghiệm trong những dự án thú vị sắp tới với sự dẫn dắt trực tiếp từ CEO và các anh chị mentors dày dặn kinh nghiệm từ rất nhiều bộ phận khác tại Văn phòng Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, BTC rất tiếc vì diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp nên quá trình tuyển chọn đã phải tạm dừng, hẹn gặp lại các ứng viên tài năng sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát, PMP vẫn luôn chờ đợi và chào đón các bạn !

Với sự thành công lần này, một lần nữa VNTravel Group gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng PROJECT MANAGEMENT PROGRAM từ những ngày đầu tiên. Hy vọng với cơ hội lần này các bạn trẻ sẽ ngày càng trưởng thành, tự tin hơn và vững bước trên con đường sự nghiệp sau này. Hẹn gặp lại vào PROJECT MANAGEMENT PROGRAM mùa 2 !

Khi cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra.

Tiếp nối PROJECT MANAGEMENT PROGRAM là chương trình đầy hấp dẫn dành riêng cho “Tech Savvy”, những bạn trẻ đam mê công nghệ - TECH FRESHER 2021

Để nhận được thông báo về các cơ hội việc làm tại VNTravel Group, follow fanpage chúng mình ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.