Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thực tập ở Mytour có khó không?

Đại diện các sinh viên của trường đại học Ngoại Thương – 1 trường đại học danh tiếng của Hà Nội tham gia buổi phỏng vấn trong chương trình Cảm nhận của bạn về Mytour, bạn Minh Hằng, Phương Tú, Hà Thu, Thu Thủy hiện đang là thực tập sinh phòng Kinh doanh khách sạn cho biết: “Bọn em đều thích du lịch và muốn thử thách bản thân với môi trường công sở, nên bọn em chọn Mytour.”

 

 

Khi được hỏi, điều gì khiến các bạn ứng tuyển vào Mytour Việt Nam?
“Em chọn Mytour vì em thích du lịch và Mytour lại tuyển nhân viên về kinh doanh, đúng với ngành em đang học nên em đăng ký luôn” bạn Thu Thủy chia sẻ.

Bạn Minh Hằng lại nhận xét: “Mức lương cao ạ. Khi em nhìn vào bản thỏa thuận mà phòng nhân sự trao cho em, em giật mình vì mức lương công ty trả cho thực tập sinh, em rất bất ngờ vì có ít công ty nào mà trả lương cho thực tập sinh lại cao như thế

 

 

Bạn Khánh Huyền - Thực tập sinh Phòng Kế toán tham gia chia sẻ về vị trí công việc của bạn:

Cảm nhận của bạn khi tham gia thực tập tại Mytour? Có phải Kế Toán là 1 công việc nhàm chán và khá rắc rối?

Thực ra ban đầu mình cũng nghĩ ngành kế toán khá là lằng nhằng, toàn số với tính toán, nghe thôi đã đau đầu rồi. Nhưng khi tham gia vào công ty, mình khá bất ngờ về các nhân viên ở đây. Mọi người đa phần là những thế hệ 9X trở đi, nên không khí làm việc ở đây khá thoải mái, không bị gò bó như những công ty khác. Còn về kế toán, khi làm thực tập sinh kế toán ở đây mình thấy lượng công việc cũng nhiều, nhưng không hề bị áp lực hay nhàm chán như ban đầu mình nghĩ. Các chị cùng phòng cũng rất hòa đồng, dễ thương.

 

 

Huyền Hạnh - Thực tập sinh Phòng Hành chính - Nhân sự

Sau khi tham gia khóa thực tập ở Mytour có giúp bạn học hỏi được thêm kỹ năng gì không?

Có chứ. Ban đầu mình khá bỡ ngỡ khi khối lượng công việc khá nhiều mà phòng nhân sự chỉ có 3,4 người. Suy ra 1 người phải chịu trách nhiệm cho 3-4 công việc. Sau 1 thời gian thì mình nhận thấy khả năng làm việc nhóm, các kỹ năng thao tác trên máy tính của mình khá hơn. Bản thân mình thì thích làm việc độc lập hơn, và mình nhận thấy khi tham gia vào Mytour thì khả năng làm việc độc lập của mình tiến bộ 1 cách rõ rệt.

Kỷ niệm đáng nhớ nào của bạn khi thực tập ở Mytour?

Thứ nhất là về nhân viên. Mình cũng nói rồi, nhân viên ở đây rất trẻ, mọi người rất hòa đồng và nhiệt tình. Thứ hai, là chị trưởng phòng của mình; chị ấy xinh và khá dễ thương. Chị ấy quan tâm nhân viên và tính cách khá hài hước. Và chị ấy nói tiếng anh siêu hay.  (Cười)

Cuối cùng là những lời chia sẻ từ 1 bạn sinh viên hiện đang là Thực tập sinh Marketing đến từ trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bạn Phạm Bích Thủy cho biết: Mytour là 1 môi trường năng động, mọi người ở đây đa phần là thế hệ trẻ, từ 9X trở đi nên khi tham gia vào khóa thực tập bạn cảm thấy rằng mọi người khá thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình chứ không có cảm giác gò bó hay nhàm chán. Ngược lại khi tham gia làm 1 thành viên của Mytour, bạn cảm thấy mình tự tin hơn không còn cảm giác rụt rè hay ngại ngùng như hồi mới vào.

 

Bích Thủy - Thực tập sinh Marketing

Cuối cùng bạn chia sẻ thêm
: "Mình hi vọng sẽ trở thành nhân viên chính thức và đồng hành lâu dài cùng Mytour"

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.