Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đào tạo hội nhập

Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về công ty, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía công ty. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban của công ty cũng hết sức quan trọng.
Buổi đào tạo giới thiệu các nội dung cơ bản như: tổng quan về Mytour Việt Nam (sự hình thành, phát triển, các sự kiện, thành tựu đã đạt được); Cơ cấu tổ chức - Ban lãnh đạo Công ty; các sản phẩm – dịch vụ của công ty; các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng – phúc lợi xã hội, môi trường làm việc, các hoạt động văn hóa tập thể tại Mytour… 

Sau buổi hướng dẫn đào tạo của công ty, các thành viên mới sẽ có khoảng thời gian 2 tháng để tiếp cận với môi trường làm việc cụ thể tại các phòng ban.
Công tác đón tiếp nhân viên mới hiệu quả và thực sự mang đúng nghĩa "dẫn lối thành công" cho những người mới gia nhập vào công ty, góp phần tạo hình ảnh cho Mytour Việt Nam.

 

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

 Đào tạo định hướng doanh nghiệp: Nhân viên mới sẽ được đào tạo về các kỹ năng, cách thức, phương pháp và quy trình làm việc điển hình trong nhóm dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Trưởng nhóm. 

Đào tạo định hướng công việc: Nhân viên mới và cũ của Mytour sẽ liên tục được kiểm tra, đào tạo lại và nâng cao các kiến thức và kỹ năng mềm nhằm trang bị nền tảng kỹ năng cho nhân viên có cơ hội phát triển sau này.

 

Đào tạo Kỹ năng mềm trong doanh nghiệp

Mytour Việt Nam đang tiến hành các Chương trình đào tạo Tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên, nhằm nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Đồng thời, Mytour đang tìm hiểu và sẽ triển khai các khóa đào tạo kỹ năng trong Doanh nghiệp trong giai đoạn sắp tới.

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.