Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công ty Mytour Việt Nam.

 

Mytour Việt Nam hiện tại áp dụng hệ thống giải thưởng hàng quý và các giải thưởng hàng năm. Về phía nhân viên, mục đích của các giải thưởng này nhằm động viên, khích lệ các cá nhân và tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Về phía công ty, hệ thống giải thưởng này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.

 

Mỗi quý, mỗi năm, Mytour đều có những giải thưởng khác nhau dành cho các bạn nhân viên tích cực, có thành tích xuất sắc; tiêu biểu như: Giải thưởng dành cho Nhân viên xuất sắc của quý, Giải thưởng cho Nhân viên có những đóng góp lớn, Giải thưởng cho những ý tưởng/sáng kiến hay nhất…

 

Về tiêu chí để đạt các giải thưởng này, nhân viên cần hoàn thành thật tốt KPIs cũng như thể hiện được tinh thần, thái độ làm việc thật tốt. Nhìn chung, mỗi giải thưởng đều có những tiêu chí đánh giá cụ thể và được sự đồng thuận từ hội đồng cấp quản lý nhằm đảm bảo sự công bằng và khách quan nhất cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà Mytour.

 

Hệ thống giải thưởng hàng quý

 

 

Hệ thống giải thưởng hàng năm

Tìm việc làm
Kết nối với Mytour

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.